Buồng đếm tế bào máu

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Buồng đếm tế bào máu Thông số kỹ thuật: Kích thước: 79mm * 39mm * 13mm Cấu hình: hemacytometer là một dày đặc biệt slide kính , bốn trên một rãnh trượt tạo thành ba nền tảng. Trung cấp nền tảng rộng, và được chia thành hai nửa giữa đó một khe ngang ngắn, mỗi nửa trên của mỗi khắc với m...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
  • Buồng đếm tế bào máu
  • Thông số kỹ thuật:
  • Kích thước: 79mm * 39mm * 13mm
  • Cấu hình: hemacytometer là một dày đặc biệt slide kính , bốn trên một rãnh trượt tạo thành ba nền tảng.
  • Trung cấp nền tảng rộng, và được chia thành hai nửa giữa đó một khe ngang ngắn, mỗi nửa trên của mỗi khắc với một mạng lưới các ô vuông nhỏ, mỗi vuông lưới được chia thành chín ô vuông lớn, một hình vuông lớn trung tâm Là một đếm, được gọi là diện tích đếm.
  • Có hai loại vùng đếm: một được chia thành 16 lần đếm trong lưới (lưới lớn được phân cách bằng ba đường), và mỗi ô được chia thành 25 ô vuông nhỏ, còn lại là một ô số Vào 25 ô vuông (hình vuông được phân tách bằng hai đường), trong khi mỗi hình vuông được chia thành 16 ô vuông nhỏ.
  • Nhưng bất kể xây dựng khu đếm , tất cả đều có một điểm chung: vùng đếm bao gồm 400 ô vuông nhỏ. Đếm diện tích chiều dài bên 1mm, diện tích đếm là một lĩnh vực của lmm2, mỗi hình vuông nhỏ làkhu vực tỷ lệ 1 / 400mm2. Sau khi kính che phủ được che phủ, chiều cao của khu đếm là 0,1 mm, do đó khối lượng củamỗi vùng đếm là 0,1 mm3, và khối lượng của mỗi ô nhỏ là 1/4000 mm3.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: