Kính hiển vi kỹ thuật số đa dụng 50x-500x

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Kính hiển vi kỹ thuật số đa dụng 50x-500x, hàng chất lượng cao Kính hiển vi kỹ thuật số 50x-500x là loại kính hiển vi được kết nối qua cổng USB để nối trực tiếp vào máy tính để soi và chụp ảnh hoặc quay phim trực tiếp mẫu soi. Kính cho chất lượng ảnh tốt, khả năng phóng đại chính xác, hình ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kính hiển vi kỹ thuật số đa dụng 50x-500x, hàng chất lượng cao

Kính hiển vi kỹ thuật số 50x-500x là loại kính hiển vi được kết nối qua cổng USB để nối trực tiếp vào máy tính để soi và chụp ảnh hoặc quay phim trực tiếp mẫu soi. 

Kính cho chất lượng ảnh tốt, khả năng phóng đại chính xác, hình ảnh nét và ít sắc sai, độ phóng đại có thể dao động từ 50x cho đến 500x, rất thuận tiện khi soi các mẫu to-nhỏ khác nhau.

Tính năng bắt hình khi chụp ảnh và quay phim ổn định.

Kính có 08 đèn led rất sáng chất lượng cao để chiếu sáng mẫu soi khi quan sát nên mẫu soi luôn có đủ độ sáng cần thiết để hiển thị các chi tiết cần soi, độ sáng của các đèn led có thể được điều chỉnh thông qua một biến trở đi kèm để cung cấp sáng cho cảm biến nội suy kỹ thuật số 2Mp.

Ngoài chế độ soi màu, kính hiển vi kỹ thuật số  còn có các chế độ soi ảnh đen trắng, soi phân cực, soi ảnh tương phản... rất tiện lợi chỉ với một nút bấm chuyển chế độ ngay trên thân kính, đế kính cũng được gia cường đối trọng nên kính không bị đổ nghiêng khi sử dụng như các loại kính khác.

Nguồn cấp sáng cho kính cũng chính là đầu cắm USB, tương thích mọi chuẩn USB 1.1, 2.0 hoặc 3.0.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: