Máy làm sạch trang sức willy

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Máy làm sạch trang sức Willy Thông tin sản phẩm: Model: WL-283 Nguyên lý : làm sạch bằng sống siêu âm Dung tích bể : 600ML Điện áp nguồn: AC 220 V 50Hz - Tần số hoạt động: 40KHz Công suất: 30W Kích thước bể (cm): 16 × 8 × 3,8 Kích thước của máy (cm): 19,5 × 14,5 × 9.3 ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Máy làm sạch trang sức Willy

Thông tin sản phẩm:

Model: WL-283

Nguyên lý : làm sạch bằng sống siêu âm

Dung tích bể : 600ML

Điện áp nguồn: AC 220 V 50Hz - Tần số hoạt động: 40KHz

Công suất: 30W         

Kích thước bể (cm): 16 × 8 × 3,8

Kích thước của máy (cm): 19,5 × 14,5 × 9.3

Kích thước đóng gói (cm): 21,5 × 17 × 13

Trọng lượng máy : Khoảng 0,6kg

Trọng lượng đóng gói: 0,72kg     

 

Ứng dụng: 

1, Rửa kính mắt, dụng cụ quang học: tất cả các ống kính quang học, chẳng hạn như kính khác nhau (bao gồm cả kính áp tròng), kính lúp, kính viễn vọng, kính hiển vi, máy ảnh, máy ảnh và các bộ phận ống kính khác, v.v. sau khi làm sạch siêu âm, tất cả cảm giác chân thực của thế giới đều được thể hiện đầy đủ.

 

2, Rửa trang sức, ngọc bích, công nghiệp chế biến phụ kiện: trong quá trình mài và đánh bóng, một lượng lớn bụi bẩn sẽ được gắn vào ngọc bích, đồ trang trí và những phôi này thường có hình dạng phức tạp, có nhiều khoảng trống, phương pháp làm sạch truyền thống thường không làm gì cả, và chúng tôi Chất tẩy rửa siêu âm có hiệu quả duy nhất.

 

3,Rửa phụ kiện thiết bị ngân hàng, văn phòng, tài chính, nghệ thuật và thủ công, ngành quảng cáo, vật tư văn phòng: như máy in, vòi phun, bút stylus, bút, bàn chải, vòi phun, bình xịt thường bị chặn, con dấu thường bị mờ do dính mực, thường được sử dụng Chất tẩy rửa giữ cho dòng chảy trơn tru và rõ ràng.Nếu bạn có đủ lượng chất tẩy rửa hoặc các chất tẩy rửa khác, nó sẽ tốt hơn.

 

4. Rửa thiết bị liên lạc, bảo trì điện thoại: điện thoại di động, bộ đàm, bộ đàm và bảng mạch điện chính xác khác, phụ tùng với chất tẩy rửa siêu âm kết hợp với làm sạch c-ồn khan, có thể có hiệu quả làm sạch hoàn toàn không có bụi và không ô nhiễm.

 

5, Dùng cho các đơn vị y tế, cao đẳng và đại học: rửa tất cả các loại thiết bị y tế như dụng cụ phẫu thuật, răng giả, khuôn nha khoa, gương, cốc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, vv, việc trộn và trộn các thuốc thử dược phẩm khác nhau có thể cải thiện hiệu quả, Cải thiện độ sạch, tăng tốc các phản ứng hóa học và giảm thời gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: