Ống nghiệm thủy tinh nút nhám 25ml

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ống nghiệm thủy tinh nút nhám 25ml + Công dụng: Ống nghiệm thủy tinh nút nhám 25ml được dùng để đựng hóa chất dùng trong pha chế hỗn hợp, so màu dung dịch,dùng để đựng chất lỏng cần đo độ cồn, tỷ trọng,...kết hợp tỷ trọng kế để đo tỷ trọng,... + Thông số kỹ thuật: Chất liệu: th...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Ống nghiệm thủy tinh nút nhám 25ml

+ Công dụng:

Ống nghiệm thủy tinh nút nhám 25ml được dùng để đựng hóa chất dùng trong pha chế hỗn hợp, so màu dung dịch,dùng để đựng chất lỏng cần đo độ cồn, tỷ trọng,...kết hợp tỷ trọng kế để đo tỷ trọng,...

+ Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: thủy tinh trong suốt, chịu nhiệt tốt

Dung tích: 25ml

Khả năng chịu nhiệt: 250oC

Cách sử dụng:

Sử dụng buret để thả dung dịch chuẩn vào một số ống so màu (giả sử ống so màu là VmL, nồng độ dung dịch chuẩn là a) và thể tích dung dịch chuẩn rơi vào mỗi ống so màu là khác nhau (giả sử X1, X2) , X3 ...), sau đó thêm nước cất vào từng ống đo màu vào vạch đánh dấu bằng ống nhỏ giọt, đậy nắp, lắc và lắc, để có thể thả tiêu chuẩn của chất lỏng và buret vào tiêu chuẩn của từng ống so màu. Thể tích chất lỏng tính toán nồng độ của dung dịch trong mỗi ống so màu (nồng độ của từng dung dịch trong ống so màu là aX1 / V, aX2 / V, aX3 / V ...).

Tại thời điểm này, dung dịch cần thử được nạp vào một ống so màu khác, và ống so màu chứa dung dịch cần thử là so sánh với dung dịch chuẩn đã chuẩn bị trước đó (màu là so sánh màu) và có thể thô Nồng độ của dung dịch cần kiểm tra thu được.

Trong so sánh so màu, chỉ có ống so màu chứa dung dịch cần kiểm tra được so sánh với ống so màu chứa dung dịch chuẩn. Khi so sánh, hai ống so màu được đặt trước tờ giấy trắng có cùng mức chiếu sáng và sự khác biệt màu sắcđược quan sát bằng mắt thường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: