Giấy kiểm tra dầu nhớt

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Vật tư phòng sạch

2.000₫
CHI TIẾT SẢN PHẨM Giấy kiểm tra dầu nhớt Thông tin sản phẩm: Công dụng: Dùng để kiểm tra độ bẩn của dầu nhớt động cơ. Đa số người sử dụng phương tiện là xe máy, ô tô không biết dầu nhớt động cơ đã đến kỳ phải thay chưa. Vì vậy cần phải có giấy kiểm tra dầu nhớt để biết được cần phải thay dầu nhớt...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Giấy kiểm tra dầu nhớt
Thông tin sản phẩm:
Công dụng:
Dùng để kiểm tra độ bẩn của dầu nhớt động cơ. Đa số người sử dụng phương tiện là xe máy, ô tô không biết dầu nhớt động cơ đã đến kỳ phải thay chưa. Vì vậy cần phải có giấy kiểm tra dầu nhớt để biết được cần phải thay dầu nhớt cho động cơ. Khi dầu nhớt hiển thị ở cấp độ “ Bẩn” thì cần phải tiến hành thay dầu nhớt cho động cơ, tránh tình trạng động cơ mức độ “Rất bẩn” thì sẽ làm giảm tuổi thọ động cơ, gây ra hỏng hóc và tăng chi phí sửa chữa của người sử dụng các phương tiện  giao thông cũng như các động cơ sử dụng nhiên liệu xăng.
Đặc điểm:
Làm bằng chất liệu giấy quỳ hiển thị độ bẩn của dầu nhớt
Kích thước bản hiển thị mẫu: 3x3cm
Kích thước giấy: 120 x 77mm
Bảng so màu với 4 cấp độ: Bình thường, hơi bẩn, bẩn, rất bẩn
Sản phẩm được đóng trong túi PE tránh bị ẩm mốc, nhiễm bẩn
Giấy kiểm tra chỉ sử dụng để kiểm tra dầu nhớt cho động cơ xăng
Hướng dẫn sử dụng:
Lấy một ít dầu nhớt trong động cơ ra và nhỏ trực tiếp 1 giọt lên miếng giấy quỳ hiển thị độ bẩn trên giấy kiểm tra. Hoặc có thể dùng que thăm dầu để lấy dầu trong động cơ và nhỏ đúng 1 giọt giọt lên miếng giấy quỳ hiển thị độ bẩn trên giấy kiểm tra.
Đợi 2-3 phút thì tình trạng dầu động cơ sẽ hiển thị trên giấy quỳ thử. Và bạn sẽ so với các màu tương ứng phía trên sẽ thấy ngay được tình trạng của dầu động cơ của bạn ở mức độ nào.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0974205429
Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm, bán buôn , bán lẻ.


Hiện nay, Công ty TNHH TM và DV Kỹ thuật CACHI chúng tôi là đại diện phân phối các sản phẩm thiết bị khoa học kỹ thuật, các loại dụng cụ - vật tư tiêu hao, hóa chất dùng cho các  nhà máy công nghiệp, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, các trường dạy nghề, các Phòng Thí nghiệm (về Nông nghiệp, dược phẩm, y tế, sản phẩm lên men, thực phẩm …..) của các hãng Nichiryo – Nhật, Biologix – Mỹ, Dlab- Mỹ, Axygen – Mỹ, Corning – Mỹ, Brand – Đức, Asone – Nhật bản, Merck, Sigma, Prolabo, schott-duran, Schotte – Đức, TGI – Đức, Aptaca – Ý, Kartell – Ý, Hischman – Đức, Velp – Ý, Glassco,.... Đặc biệt hãng Biologix – Mỹ, Nichiryo – Nhật công ty đang là đại lý phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp có những ưu điểm như: Giá rẻ, chất lượng tốt, hàng có sẵn, có chiết khấu khi mua số lượng lớn, …..
Quý khách có thể tham khảo tại www.cachi.com.vn
Một số sản phẩm do chúng tôi cung cấp:
Hãng Biologix – Mỹ: Vật tư tiêu hao như pipette paster 3ml tiệt trùng rời từng cái, đĩa nuôi cấy tế bào 4 giếng, đĩa nuôi cấy tế bào 6 giếng, đĩa nuôi cấy tế bào 12 giếng, đĩa nuôi cấy tế bào 48 giếng, đĩa nuôi cấy tế bào 96 giếng, đĩa nuôi cấy tế bào 24 giếng, hộp lưu trữ tế bào, cryo tube, que gạt vi sinh, que cấy vi sinh 10ul và 1ul, ống ly tâm 15ml, ống ly tâm 50ml tiệt trùng, đĩa petri 90x15mm, đĩa petri 60x15mm, eppendorf 1.5ml, eppendorf 2.0ml; Thiết bị 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: