Cối chày sứ phi 10

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Gốm -Sứ

68.000₫
Cối chày sứ nghiền mẫu chất phòng thí nghiệm, đường kính 10cm + Công dụng cối chày sứ đường kính 10cm: - Dùng để xay nghiền thủ công mẫu chất trong chế tác các vật liệu trong phòng thí nghiệm. Khi chế tác mẫu chất trong phòng thí nghiệm mức độ thủ công, bộ cối chày sứ này sẽ là dụng cụ hữu ích ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Cối chày sứ nghiền mẫu chất phòng thí nghiệm, đường kính 10cm

+ Công dụng cối chày sứ đường kính 10cm:

- Dùng để xay nghiền thủ công mẫu chất trong chế tác các vật liệu trong phòng thí nghiệm. Khi chế tác mẫu chất trong phòng thí nghiệm mức độ thủ công, bộ cối chày sứ này sẽ là dụng cụ hữu ích cho bạn khi xay nghiền mẫu. Ngay cả máy xay nghiền đôi lúc cũng không hiệu quả bằng bộ cối chày sứ này. Cũng như giã cua vẫn là ngon hơn so với xay cua.

+ Thông số kỹ thuật bọ cối chày sứ đường kính 10cm:

- Chất liệu: Làm bằng sứ nung, có khả năng chịu nhiệt cao. Thành dày chịu được va đập cơ học nhẹ nhàng. Bề mặt lòng cối có độ sần nhưng mịn dễ dàng say nghiền mẫu chất.

- Thành bình dày 8mm, bền chắc chắn. Chịu được các va đập cơ học, Chú ý trong quá trình sử dụng, không nên chọi thẳng chày vào lòng cối, dễ gây vỡ nứt vỡ cối sứ.

- Kích thước chày: 10 cm, đầu chày to mịn. Bề dày của cối chày sứ lớn do vậy khả năng chịu va đập cơ học tương đối tốt.

- Đáy cối bằng phẳng dễ dàng nằm cân bằng khi sử dụng.

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Khả năng chịu nhiệt cao, bạn cũng có thể sử dụng ngay cối sứ này để làm bát sứ nung mẫu hay xấy mẫu trong lò nung của bạn.

- Bạn có thể lựa chọn các loại cối chày sứ với kích thước khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình như cối chày sứ đường kính 60mm, cối chày sứ đường kính 10cm, cối chày sứ đường kính 13cm, cối chày sứ đường kính 16cm, cối chày sứ đường kính 21cm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CACHI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: