Đèn busen

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Dụng cụ, Vật tư khác

250.000₫
ĐÈN BUNSEN Đèn Bunsen được cải thiện để cho khí đốt và không khí hỗn hợp trong ánh sáng, do đó khí đốt hoàn toàn, có ngu si đần độn ngọn lửa nhiệt độ cao. Ngọn lửa chia thành ba lớp: lớp bên trong là một hỗn hợp hơi nước, carbon monoxide, hydrogen, carbon dioxide và nitrogen, oxygen, và nhiệt độ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ĐÈN BUNSEN

Đèn Bunsen được cải thiện để cho khí đốt và không khí hỗn hợp trong ánh sáng, do đó khí đốt hoàn toàn, có ngu si đần độn ngọn lửa nhiệt độ cao. Ngọn lửa chia thành ba lớp: lớp bên trong là một hỗn hợp hơi nước, carbon monoxide, hydrogen, carbon dioxide và nitrogen, oxygen, và nhiệt độ khoảng 300 ℃, được gọi là lõi ngọn lửa. Gas bắt đầu đốt cháy bên trong giữa, nhưng cháy không hoàn toàn, ngọn lửa màu xanh nhạt, nhiệt độ khoảng 500 ℃, cho biết việc giảm ngọn lửa. Khí đốt bên ngoài hoàn toàn, ngọn lửa màu tím, nhiệt độ có thể đạt tới 800 ~ 900 ℃, được gọi là quá trình o-xy hóa ngọn lửa, nhiệt độ cao nhất ở đây, nó sẽ làm cho sử dụng đầy đủ các phần sưởi ấm ngọn lửa o-xy hóa.
Đèn Bunsen thường được sử dụng công cụ phòng thí nghiệm ở nhiệt ở nhiệt độ cao. Bởi vì nhiệt độ hoạt động cao hơn so với đèn cồn, vì vậy các đèn phải sử dụng vật liệu chịu nhiệt hơn của kim loại. Ngoài ra, bởi vì nó là một loại nhiên liệu khí đốt ở nhiệt độ phòng, nó nên được sử dụng với sự chú ý đặc biệt đến mức an toàn. Đèn Bunsen đặc biệt chú ý khi sử dụng việc sử dụng an toàn. Đầu tiên chúng ta phải kiểm tra xem tất cả các thiết bị chuyển mạch trong trạng thái đóng trước khi sử dụng. Hãy chắc chắn rằng tất cả các switch đang trong tình trạng khép kín, để mở công tắc khí chính.

Sử dụng các bước sau:
1. Phòng thí nghiệm mở cửa sổ để giữ cho không khí lưu thông.
2. Bunsen burner kết nối với các ống PVC và ống dẫn khí đốt, và mồi lửa.
3. Việc đầu tiên chân ánh sáng khí khổng đóng cửa, và thắp sáng một trận đấu vào ổ cắm.
4. Bắt đầu nút khí, đèn thắp sáng, sau đó ngọn lửa có màu cam.
5. Mở lỗ khí cho phép không khí trong lành vào ngọn lửa biến thành màu xanh và nhiệt độ trở nên cao hơn.
6. sau khi sử dụng, đóng lỗ thông hơi đầu tiên, sau đó tắt catch khí.
7. Rút phích cắm của đèn Bunsen từ khí quản.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CACHI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: