Đèn cồn thủy tinh 250ml

Thương hiệu: bomex Loại: Dụng cụ thủy tinh

28.000₫
Đèn cồn thủy tinh thể tích từ 250ml Thông số kĩ thuật: 250 ml (đường kính 10 cm, chiều cao nắp 11,6 cm, đường kính đáy 7,3 cm) Sử dụng đèn cồn: (1) Sử dụng que diêm để đốt đèn cồn từ bên cạnh và không sử dụng đèn cồn đang cháy để đốt trực tiếp đèn cồn khác; (2) Lượng cồn trong đèn...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đèn cồn thủy tinh thể tích từ 250ml

Thông số kĩ thuật:

250 ml (đường kính 10 cm, chiều cao nắp 11,6 cm, đường kính đáy 7,3 cm)

Sử dụng đèn cồn:

(1) Sử dụng que diêm để đốt đèn cồn từ bên cạnh và không sử dụng đèn cồn đang cháy để đốt trực tiếp đèn cồn khác;

(2) Lượng cồn trong đèn cồn không được vượt quá 2/3 thân đèn và không được nhỏ hơn 1/4.

(3) Dập tắt nắp đèn ứng dụng cồn để dập tắt, không thổi ra.

(4) Ngọn lửa của đèn cồn được chia thành ba lớp, ngọn lửa bên ngoài, ngọn lửa bên trong và trái tim ngọn lửa. Áp dụng ngọn lửa bên ngoài của đèn cồn khi sưởi ấm.

(5) Nếu đèn cồn vô tình rơi xuống trong khi đốt, khi cồn cháy trên băng ghế thử, cần phủ cát kịp thời hoặc dập tắt bằng giẻ ướt.

*Hướng dẫn an toàn

Vì cồn dễ bay hơi và dễ cháy nên phải an toàn khi sử dụng đèn cồn. Trong trường hợp cồn bị cháy bên ngoài đèn, đừng hoảng sợ, hãy dùng giẻ ướt hoặc cát để dập tắt Mô hình: Cơ thể chính là một chai thủy tinh dày với chiều rộng vai nhỏ để lưu trữ nhiên liệu cồn. Chiều rộng vai không dễ bị đổ, và nó có thể đảm bảo rằng rượu không dễ bị tràn khi chạm vô tình. Có một ống bấc sứ ở đầu đế để cố định bấc bông. Có một nắp đèn ở trên cùng của đế để che ngọn lửa và ngăn không cho rượu bay hơi.

*Cách sử dụng:

Rửa đèn cồn, sau đó thêm cồn từ chai vào đế (lượng cồn thêm vào không quá đầy, thường bằng với chiều rộng của vai, vì vậy tốt hơn là giữ 1/3 công suất cơ bản), và sau đó là bấc Sợi bông bị xuyên thủng bởi lỗ bấc sứ, và nó được làm ướt bởi chai đèn cồn vào đế, và nó có thể được đốt cháy bằng ngọn lửa khi sử dụng. Đèn cồn chủ yếu được sử dụng để sưởi ấm trực tiếp, nhiệt độ sẽ không vượt quá 1000 ° C, và vỏ có thể được che bằng nắp đèn sau khi sử dụng.

#dencon #60ml #150ml #250ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: