Nhiệt ẩm kế điện tử htc-1

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Nhiệt -Ẩm kế - tỷ tọng kế

90.000₫
Nhiệt ẩm kế điện tử để bàn - treo tường HTC -1 Thông tin sản phẩm: Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 là một trong những sản phẩm máy đo độ ẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại do hãng M&M Pro sản xuất cho kết quả chính xác cáo, thường được sử dụng trong gia đình, văn phòng, tòa nhà, t...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhiệt ẩm kế điện tử để bàn - treo tường HTC -1
Thông tin sản phẩm:
Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 là một trong những sản phẩm máy đo độ ẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại do hãng M&M Pro sản xuất cho kết quả chính xác cáo, thường được sử dụng trong gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao...

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 giúp bạn biết được chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong nhà

Các thông tin, thông số hiển thị trên màn hình Htc HTC-1 đều có độ chính xác  +/- 1oC, căn cứ vào đó sẽ có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có thiết kế tiện lợi 

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc đồng hồ để bàn hoặc treo tường

Đồng hồ đo HTC-1 sở hữu màn hình LCD lớn, kích thước 80mm x 60mm nên các thông số về nhiệt độ, thời gian, độ ẩm được hiển thị rõ ràng, giúp người dùng nhận biết và quan sát tốt.

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 sử dụng pin 1,5 (AAA)

Máy đo nhiệt độ độ ẩm HTC-1 có 2 chế độ hiển thị nhiệt độ (thay đổi bằng cách đẩy chuyển đổi ở mặt sau) và 2 chế độ hiển thị thời gian cho: 12h hoặc 24h (thay đổi bằng cách sử dụng nút MODE và ADJ để thiết lập).

HTC-1 là loại đồng hồ điện tử đo nhiệt độ cùng độ ẩm không khí trong phòng, có tính năng lựa chọn thang đo oC và oF, sử dụng công nghệ mạch đo nên tiêu hao năng lượng thấp, tính thẩm mỹ cao. 

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có thể để đứng

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có thể để đặt trên bàn

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có chức năng Alarm tiện lợi, chức năng "Lịch" bằng cách đẩy nút ADJ. Nhiệt kế có kiểu dáng tiện lợi có thể để đứng hoặc treo lên tường.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: