Bình tia nhựa 500 ml vòi cong màu hồng

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: Bình tia

25.000₫
Bình tia nhựa 500 ml vòi công nắp đỏ ** Mô tả sản phẩm: - Chất Liệu : nhựa trắng đục PE + PP Thể tích: 500ml  -  Sản phẩm bình tia nhựa tưới cây cảnh với thiết kế đường vòi cong , đẩy dung dịch chất lỏng ra do  áp lực thực hiện bóp của bàn tay trên thân chai. dể dàng sử dụng ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng bằng ship nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh,...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bình tia nhựa 500 ml vòi công nắp đỏ

** Mô tả sản phẩm:
- Chất Liệu : nhựa trắng đục PE + PP
Thể tích: 500ml 
-  Sản phẩm bình tia nhựa tưới cây cảnh với thiết kế đường vòi cong , đẩy dung dịch chất lỏng ra do  áp lực thực hiện bóp của bàn tay trên thân chai. dể dàng sử dụng 
** Ứng dụng của bình tia nhựa tưới hoa 500 Ml
- Bình tưới cây là một trong những dụng cụ làm vườn cần thiết trong bất cứ khâu nào trong quá trình chăm sóc cây trồng. Sản phẩm này là điều không thể thiếu, rất cần thiết cho sự phát triển và sinh trưởng của cây trồng từ lúc bắt đầu gieo hạt tưới lúc cây lớn.
- Bình tưới cây dạng tia giúp bạn thỏa mái tưới mà không lo nước chảy ra ngoài và làm cây rau hay cây cảnh bị bong gốc, gẫy dập hay làm hạt giống bị chôi dạt sang một bên như bạn tưới bằng gáo nước. Khi tưới dòng nước sẽ chảy từ ngọn xuống tận gốc cây, mọi thứ bụi bặn hay phân bón đều được rửa và chảy xuống gốc mà không làm tổn thương lá và gốc cây . 
*** Nguyên tắc tưới cây cơ bản:
- Tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc tối muộn. Khi tưới cây vào ban ngày, đặc biệt là ban trưa, ánh nắng và hơi nóng sẽ khiến nước bay hơi hết trước khi kịp ngấm vào đến rễ. Thêm vào đó, ánh mặt trời có thể thiêu đốt cây khi những giọt nước vương lại trên lá.
-Nếu thấy cây bị khô, lá héo thì đây là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy cây bị thiếu nước. Những phiến lá đang thẳng bắt đầu mọc cong xuống, rồi héo lại và khô dần. Tuy vậy, hầu hết cây mới chớm thiếu nước có thể cứu bằng cách bổ sung đủ nước hàng ngày.
#binhtuoicay #binhtuoi #binhtuoinuoc #binhtuoitia

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CACHI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: